VIDEO CLIPS
Video
Giải chạy Cộng đồng Doanh nhân VEC mở rộng 2023
Trưng bày & lái thử Mitsubishi tại TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0987.450.727

Văn phòng - 0987.450.727
Hôm nay: 23 | Tất cả: 214,257
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC
Tổ chức Tiệc tất niên Công ty Thiết bị y tế Miền Trung
Tin đăng ngày: 28/1/2020 - Xem: 1643
 

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung mong muốn góp phần tạo ra thị trường y tế phát triển lành mạnh và người dân được hưởng các dịch vụ xứng đáng nhất. Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung phấn đấu trở thành nhà cung cấp có uy tín, là bạn hàng tin cậy, lâu dài và bền vững, hướng đến một công ty hàng đầu trong nước.

Hiện nay, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đang là đại diện độc quyền và đại lý cho một số hãng nổi tiếng như Wallach-Mỹ, AREL-Thổ Nhĩ Kỳ, HSC-Pháp,  CISA-Italia, Vestfrost-Đan Mạch, Schmitz-Đức, OPT-Italia, Jinsol-Hàn Quốc, Draeger-Đức, Covidient-Mỹ, Andromeda-Mỹ, Haier-Trung quốc, Wondfo-Trung Quốc, Jisico-Hàn Quốc, HYSC- Hàn Quốc....
 
Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Mục tiêu của Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung là luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ bảo hành bảo trì kịp thời, thường xuyên.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ sư  chuyên nghiệp, tâm huyết, và có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung chính là sự khác biệt với nỗ lực không ngừng:

 " Sản phẩm tốt, dịch vụ còn tốt hơn".
 
Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung cố gắng mỗi ngày, từng bước một, phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi vui mừng vì phần lớn khách hàng luôn muốn quay lại hợp tác với Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung sau lần đầu tiên. Điều đó chứng tỏ chúng tôi đang nỗ lực đúng hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi tự hào bởi trải nghiệm hợp tác với Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự đầu tư đúng đắn và hợp lý của mình.

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

<< Sự kiện đã tổ chức >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty tổ chức sự kiện Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://saonghean.com
Tin tức
 • Giải chạy Cộng đồng Doanh nhân VEC mở rộng 2023
 • Danh sách khách sạn nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An
 • Top 7 Quán tổ chức sinh nhật tại Vinh tuyệt vời nhất
 • Top 10 địa điểm tổ chức sinh nhật ở TP Vinh Nghệ An
 • TP Vinh: Rực rỡ đường hoa nghệ thuật chào đón Xuân Nhâm Dần
 • Nữ sinh 18 tuổi giành danh hiệu Người đẹp Lễ hội Làng Vạc nă
 • Hội nghị xúc tiến đầu tư Nghệ An 2019
 • Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0977337457