VIDEO CLIPS
Video
Giải chạy Cộng đồng Doanh nhân VEC mở rộng 2023
Trưng bày & lái thử Mitsubishi tại TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0987.450.727

Văn phòng - 0987.450.727
Hôm nay: 391 | Tất cả: 216.959
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Tin tức

Giải chạy Cộng đồng Doanh nhân VEC mở rộng 2023

Sáng 7/10, Giải chạy Doanh nhân VEC đã diễn ra tại Công viên trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Giải chạy được tổ chức nhằm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Danh sách khách sạn nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An

Danh sách khách sạn nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An

Top 7 Quán tổ chức sinh nhật tại Vinh tuyệt vời nhất

Sinh nhật là ngày thiêng liêng và ý nghĩa, đánh dấu sự xuất hiện trên cuộc đời của một thiên thần, còn là ngày ghi nhớ công ơn sinh thành của cha mẹ. Vào ngày này, chắc hẳn chúng ta đều muốn có nhiều kỉ niệm thật đẹp, vui vẻ bên gia đình và người thân. Nếu ở Vinh bạn đừng quên các địa chỉ tổ chức sinh nhật vô cùng tuyệt vời sau nhé.

Top 10 địa điểm tổ chức sinh nhật ở TP Vinh Nghệ An

Sinh nhật là một ngày vô cùng ý nghĩa không chỉ với cuộc đời chúng ta mà còn với bố mẹ mình. Vì thế, mỗi lần đến dịp, chúng ta thường mong muốn có bữa tiệc hoàn hảo nhất có thể. Một không gian ấm cúng, địa điểm tổ chức chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc.

TP Vinh: Rực rỡ đường hoa nghệ thuật chào đón Xuân Nhâm Dần 2022

Những con đường hoa nghệ thuật ở TP Vinh đã cơ bản hoàn thành. Sắc xuân đã tràn ngập trên từng con phố chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nữ sinh 18 tuổi giành danh hiệu Người đẹp Lễ hội Làng Vạc năm 2019

Người đẹp Trịnh Hà Thương đến từ phường Hòa Hiếu đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất cuộc thi.

Hội nghị xúc tiến đầu tư Nghệ An 2019

Nghệ An thu hút gần 22.000 tỷ đồng tại Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi. Đây là tổng số vốn của 31 dự án được trao các quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư/chứng nhận đăng ký đầu tư và ký biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư tại Hội nghị Gặp mặt nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019 do tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức chiều 23/2 tại thị xã Cửa Lò.

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh

Tổ chức sự kiện Sao Nghệ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ mang lại hiệu quả cao sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong hàng trăm lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Trưng bày & lái thử Mitsubishi tại TP Vinh Nghệ An

8h sáng nay ngày 14/11, Mitsubishi Vinh Nghệ An khai mạc chương trình trưng bày và lái thử tại TP Vinh. Sự kiện lần này dự kiến thu hút gần hai nghìn lượt khách tham quan và lái thử

Một số gợi ý về các hình thức giải trí trong tổ chức sự kiện

Người tham sự sự kiện đã quá quen thuộc với các hình thức giải trí như múa, ca nhạc, múa lân, múa rồng mà chương trình nào cũng có và quanh đi quẩn lại cũng chỉ có chừng đó ca sĩ biểu diễn

Sử dụng nhân tượng để tạo sự chú ý trong sự kiện

Các nhân tượng có thể ăn mặc thật ấn tượng, phủ một lớp sơn màu lên người và tạo những tư thế độc đáo để thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu để quảng cáo cho sản phẩm, nhân tượng sẽ cầm bảng có logo sản phẩm hoặc được vẽ lên logo ấy người và để cho người tham dự chụp hình chung.

Đậm đà những khúc hát dân ca

Tối qua (25/6), tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Đượm tình khúc hát dân ca – Nối vòng tay biển” lần thứ 7. Đây là chương trình được thị ủy, UBND thị xã Cửa Lò phối hợp với Đài PTTH Nghệ An tổ chức vào mùa du lịch hàng năm với sự tham gia của các Đài PTTH nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 1   2 

 
Công ty tổ chức sự kiện Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://saonghean.com
Tin tức
 • Giải chạy Cộng đồng Doanh nhân VEC mở rộng 2023
 • Danh sách khách sạn nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An
 • Top 7 Quán tổ chức sinh nhật tại Vinh tuyệt vời nhất
 • Top 10 địa điểm tổ chức sinh nhật ở TP Vinh Nghệ An
 • TP Vinh: Rực rỡ đường hoa nghệ thuật chào đón Xuân Nhâm Dần
 • Nữ sinh 18 tuổi giành danh hiệu Người đẹp Lễ hội Làng Vạc nă
 • Hội nghị xúc tiến đầu tư Nghệ An 2019
 • Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0977337457